Giỏ hàng

Những gợi ý hay về cách chọn hoa ý nghĩa nhất cho ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày tôn vinh những người Phụ nữ Việt nam - 20/10, chắc rằng các bạn mày râu đang rất băn khoăn không biết chọn loại hoa gì tặng cho những người phụ nữ quanh chúng ta như : bà, mẹ, vợ, người yêu, bạn gái hay một bạn nữ đồng nghiệp của mình.

Các đấng mày râu hãy tham khảo những gợi ý dưới dây nhé.

  1. Hoa hồng .

Gồm có các màu : đỏ, phấn, cánh sen, trắng, vàng, vàng ánh trăng, cam, tím, hột gà, xanh, dâu…

Hoa hồng là một loại hoa truyền thống của mọi dịp lễ, bạn có thể thấy trong bất kỳ dịp lễ nào cũng đều có hoa hồng. Hoa hồng biểu trưng cho tình cảm yêu mến, trân trọng và cả tình yêu. Đây...

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày tôn vinh những người Phụ nữ Việt nam - 20/10, chắc rằng các bạn mày râu đang rất băn khoăn không biết chọn loại hoa gì tặng cho những người phụ nữ quanh chúng ta như : bà, mẹ, vợ, người yêu, bạn gái hay một bạn nữ đồng nghiệp của mình.

Các đấng mày râu hãy tham khảo những gợi ý dưới dây nhé.

  1. Hoa hồng .

Gồm có các màu : đỏ, phấn, cánh sen, trắng, vàng, vàng ánh trăng, cam, tím, hột gà, xanh, dâu…

Hoa hồng là một loại hoa truyền thống của mọi dịp lễ, bạn có thể thấy trong bất kỳ dịp lễ nào cũng đều có hoa hồng. Hoa hồng biểu trưng cho tình cảm yêu mến, trân trọng và cả tình yêu. Đây là một loại hoa phù hợp với mọi mối quan hệ: bà, mẹ, vợ, người yêu, bạn gái hay một bạn nữ đồng nghiệp của mình.

Tùy vào mức độ của các mối quan hệ mà bạn lựa chọn màu sắc và số lượng hoa sẽ tặng. Ví dụ, bạn chọn hoa hồng đỏ thì bạn sẽ tặng cho mẹ một bó, tặng cho bạn gái một giỏ hình trái tim, tặng cho cô đồng nghiệp một bông và tặng cho cô bạn tri kỷ thân thiết một bó còn nguyên vẹn lá, chưa qua cắt tỉa.

 

  1. Hoa lan hồ điệp

Gồm có các màu : trắng, tím, vàng, hồng, đa sắc…..

Ý nghĩa của loài hoa này chính là tình yêu, sắc đẹp và sự sang trọng. Nếu bạn đang chú ý tới cô gái nào hoặc muốn lấy lòng bạn gái của mình thì bạn nên chọn lan hồ điệp, lan hồ điệp có rất nhiều màu sắc để bạn chọn, những chậu hồ điệp : vàng, trắng, tím, đỏ hoặc đa sắc

Đảm bảo cô gái bạn chú ý sẽ hiểu được lòng bạn, còn bạn gái bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì có một người yêu lãng mạn như bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng loài hoa này để tặng mẹ trong ngày 20-10.

 

  1. Hoa cẩm chướng

Gồm có các màu : vàng, hồng, trắng, cam, đỏ, tím, tím nhạt….

Tùy vào màu sắc mà mỗi bông hoa cẩm chướng sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn đang muốn tặng hoa cho cô bạn gái mới quen thì bạn nên chọn hoa cẩm chướng trắng, ý nghĩa của cẩm chướng trắng chính là tình yêu trong trắng, thanh cao.

Nếu bạn muốn mua hoa cẩm chướng tặng mẹ thì cẩm chướng hồng là một lựa chọn hoàn hảo, bởi ý nghĩa của nó là tượng trưng cho ngày của mẹ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tặng hoa cẩm chướng trắng cho cô bạn tri kỷ, nhưng phải để nguyên gốc nha bạn.

 

  1. Hoa mẫu đơn

 

Gồm có các màu : hồng phấn, trắng, đỏ, cam, vàng, tím…

Hoa mẫu đơn là sự lựa chọn hàng đầu nhân ngày 20/10 với ý nghĩa thể hiện sự bao dung của lòng Mẹ. Dù con có lớn bao nhiêu, thành đạt như thế nào thì trong lòng mẹ con vẫn là đứa con bé bỏng của mẹ, lòng yêu thương và lo lắng của mẹ dành cho con không hề giảm mà càng ngày càng tăng lên khi nhìn con lớn từng ngày.

 

  1. Hoa Tulip

Gồm có các màu : đỏ, trắng, tím, vàng, tím than, hồng, cam, vàng nhạt….

Hoa tulip có nghĩa là lời bày tỏ tình yêu. Tùy vào màu sắc khác nhau mà hoa tulip lại mang một biểu tượng khác nhau.

Hoa tulip màu vàng tượng trưng cho sự vui vẻ, thứ tha; hoa tulip đỏ tượng trưng cho tình yêu hoàn hảo. Trong các loài hoa thì hoa tulip được coi là biểu tượng của sự duyên dáng và thanh lịch.

 

  1. Hoa ly (còn gọi là Uất Kim Hương)

Gồm có các màu : trắng, đỏ, vàng, cam lửa, tím hồng, hồng nhạt…..

Hoa ly là biểu tượng của sắc đẹp, kiêu hãnh, thanh cao và đức hạnh. Hoa ly cũng tượng trưng cho sự thủy chung của người con gái.

Ngoài ra, hoa ly trắng mang ý nghĩa cầu mong cho ai đó hạnh phúc và thịnh vượng, hoa ly vàng thể hiện sự biết ơn, hoa ly tiger thể hiện sự giàu sang và lòng kiêu hãnh.

 

  1. Hoa đồng tiền

Gồm có các màu : hồng, đỏ, cam, vàng, vàng chanh…..

Hoa đồng tiền tượng trưng cho hạnh phúc, sự vui vẻ, tươi sáng. Hoa đồng tiền trắng thể hiện sự thuần khiết, màu vàng tượng trưng cho niềm hạnh phúc, màu hồng thể hiện sự ca ngợi khích lệ, hoa đồng tiền đỏ thể hiện tình yêu thắm đượm.

 

  1. Hoa oải hương (Lavender)

Gồm có các màu : tím, hồng…

Tình yêu thủy chung và sự trung thành trong tình bạn : hoa oải hương

   9. Hoa hướng dương

Gồm có các màu : màu vàng duy nhất.

Hoa hướng dương tặng mẹ thể hiện niềm tin và hi vọng. Mẹ là niềm tin, là hi vọng của con cho dù con có gặp bao khó khăn trở ngại trên đường đời.

Hi vọng với các gợi ý này, bên cạnh những lời chúc và cách chúc tràn đầy yêu thương các bạn mày râu sẽ lựa chọn cho mình một bó hoa ý nghĩa, tặng cho người phụ nữ của mình ngày 20/10 nhé!

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top